Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

thuoc-phim-kinh-hoang-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

“Thước Phim Kinh Hoàng” là một bộ phim kinh dị Hàn Quốc xoay quanh hành trình khám phá toà nhà bỏ hoang của 5 streamer. Họ phát hiện những dấu tích ghê rợn của những tội ác tại tòa nhà này và trả giá bằng mạng sống của mình. Bộ phim đã nhận được đánh giá cao từ khán giả. Ra mắt từ ngày 14.07.2023.

Nội dung Phim Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

“Khám phá căn nhà bỏ hoang đầy ám ảnh trong bộ phim kinh dị Hàn Quốc – Thước Phim Kinh Hoàng. Được biết đến với tên gọi tiếng Anh Streamer, phim xoay quanh cuộc hành trình đen tối của 5 streamer nổi tiếng Momo, Jun, Taku, Jaemin và Dasuel. Họ quyết định livestream tại trung tâm phúc lợi người khiếm thị Sori, nơi bị cho là chứa đầy ma quỷ và bí ẩn.

Tưởng rằng đây chỉ là trò đùa để thu hút khán giả, nhưng thực tế lại khiến họ chứng kiến những điều kinh hoàng. Những dấu tích của những người vô gia cư, tàn tật, thậm chí cả những trẻ em bị bắt cóc và sát hại đã lộ dần ra. Mỗi streamer mất tích một cách bí ẩn, và những hiện tượng siêu nhiên ngày càng gia tăng, khiến ai cũng tin rằng đây không chỉ là lợi dụng mạng sống của những người xem.

Khi livestream đạt đỉnh cao với triệu view, cả những nhân vật này cũng phải đối mặt với cái giá đắt nhất – mạng sống của chính mình. Thước Phim Kinh Hoàng hứa hẹn mang đến những cảm xúc đáng sợ và căng thẳng như chưa từng có. Sẵn sàng khám phá sự ám ảnh tối tăm trong căn nhà bỏ hoang? Không gì tuyệt vời hơn để trải nghiệm tuyệt phẩm này trên màn ảnh rộng.

Phim Thước Phim Kinh Hoàng sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 14.07.2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội chứng kiến sự tàn bạo của những giấc mơ đen tối!”

tag: phim sắp chiếu Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuThước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv Thước Phim Kinh Hoàng – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *