THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG

the-moon-nhiem-vu-cuoi-cung-thumb.jpeg

🎥 Giới Thiệu Phim THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG chuẩn bị chiếu rap

“The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng” là bộ phim bom tấn viễn tưởng của điện ảnh Hàn Quốc, kể về chuyến hành trình tới Mặt trăng của con tàu vũ trụ Woori Ho và cuộc chiến sinh tồn ngoài không gian. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung, công nghệ và sự tư vấn khoa học. Với sự tham gia của dàn sao hàng đầu và đạo diễn Kim Yong Hwa, “The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng” hứa hẹn trở thành bom tấn phòng vé khi ra mắt vào ngày 11/08/2023.

Nội dung Phim THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG

“Khám phá cuộc chiến sinh tồn ngoài không gian trên màn ảnh với bộ phim bom tấn viễn tưởng đầy hấp dẫn – The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng. Được xây dựng dựa trên những sự tư vấn và xác minh khoa học kỹ lưỡng, bộ phim đưa chúng ta vào một hành trình táo bạo tới Mặt trăng cùng con tàu vũ trụ Woori Ho. Nhưng sự cố đột ngột xảy ra khi ngọn lửa Mặt trời bùng lên, buộc một thành viên phi hành đoàn phải mắc kẹt tại Mặt trăng. Liệu cựu giám đốc chuyến bay và giám đốc quỹ đạo Mặt trăng có thể chiến thắng những yếu tố ngoài không gian để đưa anh ta trở về an toàn? Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu không tưởng này và trải nghiệm những bước tiến công nghệ độc đáo của đạo diễn Kim Yong Hwa. Nắm lấy cơ hội khám phá sự cô lập và tinh thần đoàn kết của các phi hành gia trên mặt trăng vô định, cùng với khát vọng sống sót và quyết tâm kiên cường của con người trong một tình huống đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ dàn sao hàng đầu Hàn Quốc như Doh Kyung Soo, Sul Kyung Gu, Kim Hee Ae,… với bộ phim The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng. Mở cánh cửa của trí tưởng tượng và hòa mình vào một kỷ nguyên mới của điện ảnh Hàn. Đặt vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ ngày công chiếu vào ngày 11/08/2023!”
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG ,phim sắp chiếu rạp THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG , cgv phim sắp chiếuTHE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG , phim chiếu rạp sắp ra mắt THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG, phim sắp chiếu cgv THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *