Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

tham-tu-lung-danh-conan-tau-ngam-sat-mau-den-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen chuẩn bị chiếu rap

“Bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen kể về cậu bé thám tử Conan và nhóm của mình điều tra vụ án một nhân viên Europol bị ám sát. Đồng thời, tính mạng của Haibara cũng bị đe dọa. Phim đạt doanh thu ấn tượng và đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản. Đón xem Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen tại các rạp chiếu phim.”

Nội dung Phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính cùng siêu thám tử Conan? Hãy sẵn sàng tham gia vào hành trình đầy bí ẩn của “Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen – Detective Conan: Black Iron Submarine”. Phim lấy bối cảnh tại Pacific Buoy, một trụ sở hàng hải của Interpol, nơi các camera an ninh trên toàn thế giới đã được kết nối với nhau. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra một trận chống tội phạm đầy hấp dẫn.

“Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” không chỉ mang đến những kịch tính, những màn truy bắt tội phạm căng thẳng mà còn được khen ngợi bởi câu chuyện đầy vấn đề gây tò mò. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của các kỹ sư và một công nghệ mới – hệ thống nhận dạng khuôn mặt, nguyên tắc hoạt động của hệ thống này là gì? Và liệu nhóm Conan có thể ngăn chặn âm mưu đen tối của những kẻ ác không?

Vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo sẽ là điểm dừng chân của bạn trong hành trình này. Tại đây, cô bé Haibara sẽ phải đối mặt với nguy cơ đe dọa tính mạng của cô. Liệu những bí mật về thân phận của Haibara có bị lộ trước kẻ thù nguy hiểm Gin – thành viên hàng đầu của tổ chức áo đen?

“Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” đã gây sốt tại Nhật Bản với doanh thu phòng vé vượt trội. Việc phá vỡ hàng loạt kỉ lục của các phần trước khiến phim trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Với hơn 3 tỷ yên doanh thu chỉ trong cuối tuần đầu tiên, đây là một thành công không thể phủ nhận.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức “Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen”. Phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 21/07/2023. Hãy chuẩn bị cho mình một cuộc phiêu lưu đích thực, và cùng Conan khám phá những bí ẩn chưa được tiết lộ!

tag: phim sắp chiếu Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen ,phim sắp chiếu rạp Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen , cgv phim sắp chiếuThám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen , phim chiếu rạp sắp ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen, phim sắp chiếu cgv Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *