Sự Kiện Đông Tăng Long -An Lộc Chính sách bán hàng sau dịch có quá ưu đãi cho khách hàng

Home/News 1/Sự Kiện/Sự Kiện Đông Tăng Long -An Lộc Chính sách bán hàng sau dịch có quá ưu đãi cho khách hàng
Sự Kiện 223Apr

Sự Kiện Đông Tăng Long -An Lộc Chính sách bán hàng sau dịch có quá ưu đãi cho khách hàng

Vừa qua, sự kiện mở bán dự án Đông Tăng Long – An Lộc được diễn ra với sự tham gia của hơn 300 khách hàng. Hơn 80% sản phẩm nhà phố thuộc dự án nhanh chóng được đón nhận.
Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu và đầu tư đối với các sản phẩm tại thị trường BĐS tại Quận 9 TP HCM đang ở mức cao.
Với mục tiêu xây dựng một chốn an cư lý tưởng, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản đến cao cấp của người mua nhằm thiết lập một cuộc sống bền vững, dự án Đông Tăng Long – An Lộc (phân khu của Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9) tích hợp những ưu điểm đáng chú ý như: quy mô tích hợp không gian xanh rộng thoáng, đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, giá bán cạnh tranh, pháp lý vững chắc. Sự kiện mở bán dự án Đông Tăng Long An Lộc nhận được sự đón nhận của người đầu tư và người mua ở bởi mang lại những giá trị thiết thực trong bối cảnh thiếu vắng nguồn cung nhà phố như hiện nay.
Ông Trịnh Ngọc Lâm – Đơn vị phát triển dự án Đông Tăng Long – An Lộc chia sẻ thêm về tiềm năng của thị trường BĐS Khu Đông TP HCM, đặc biệt tại Quận 9: “Trong 11 tháng của năm 2019, thị trường BĐS của Việt Nam và của TP HCM nói riêng đã trở nên minh bạch hơn do cơ quan Nhà nước siết chặt hơn về yếu tố pháp lý, Mặc dù điều này dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung dự án nhưng chính nhờ vậy mà các dự án được chấp thuận mở bán trở thành điểm sáng của thị trường bởi hội tủ đủ những yếu tố: pháp lý, quy mô, cơ sở vật chất.v.v.. Thực tế này dẫn đến sự thiết lập mặt bằng giá mới thuộc về thị trường BĐS, điển hình là tại Khu Đông TP HCM. Trong năm 2019, các dự án BĐS khu Đông TP HCM đều được tiêu thụ ở mức 80% trở lên. Có 2 nguyên nhân chính minh chứng cho sức hút của các dự án khu vực này: chỉn chu về pháp lý và cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh. Theo nghiên cứu, chúng tôi thấy được thị trường BĐS đang hướng đến chu kỳ phát triển ổn định và bền vững hơn trong thời gian tới. Đây là cơ hội mà cả người đầu tư và người mua ở đều nên nắm bắt.”
Dự án Đông Tăng Long – An Lộc: Sự kiện mở bán thành công thời điểm thiếu nguồn cung – Ảnh 1.
Ông Chu Đăng Thiện chia sẻ về những điểm mạnh Khu Đông TPHCM mà cụ thể là tiềm năng phát triển của Đông Tăng Long – An Lộc trong thời gian tới.
Chia sẻ thêm về dự án Đông Tăng Long – An Lộc tọa lạc tại Quận 9, ông Trịnh Ngọc Lâm cho biết dự án có mức độ tiện ích nội khu được đầu tư bài bản từ hành chính giáo dục, y tế đến thương mại, giải trí. Đây thực sự là một điểm cộng lớn khi so sánh Đông Tăng Long  An Lộc với các dự án đã được thành hình khác. Bởi lẽ sức hút lớn của khu đô thị quyết định nhiều bởi cơ sở hạ tầng ổn định, tiện ích đầy đủ phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày. Cụ thể, dự án được quy hoạch sở hữu 3 cấp trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, sân chơi thể thao (sân bóng đá, bóng rổ, tennis..), trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Tăng Long Mall.v.v.. đảm bảo cho người mua nhà có thể xây dựng một cuộc sống bền vững.
Dự án Đông Tăng Long – An Lộc: Sự kiện mở bán thành công thời điểm thiếu nguồn cung – Ảnh 2.
Khu đô thị Đông Tăng Long với 18 công trình tiện ích nội khu (trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân thể thao, khu vui chơi sinh hoạt.v.v..).
Ưu điểm của dự án Đông Tăng Long – An Lộc còn nằm ở khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, giải quyết nỗi lo của các gia đình về vấn đề di chuyển. Từ dự án có thể tiếp cận các điểm đến lân cận một cách nhanh chóng, dễ dàng: Trung tâm Hành chính Quận 9 (2 phút), Trung tâm Thành phố (15 phút), Trung tâm Thủ Thiêm (10 phút), Sân bay Long Thành (30 phút), Khu đào tạo Đại học cấp Thành phố (2km)…
Ngoài ra, các tuyến đường huyết mạch và hiện đại đang được hình thành, trong tương lai sẽ giúp cho việc giao thông càng thuận tiện hơn, giá trị BĐS tại khu vực cũng sẽ vì thế mà tăng cao: tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), đường vành đai 2 kết nối quận 9 đến các khu vực khác của TP. HCM, đường vành đai 3 kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Trong bối cảnh các dự án BĐS tại Quận 9 đang trở thành tâm điểm nóng của thị trường thì có thể nói điểm nổi trội về giá bán cũng như pháp lý của Đông Tăng Long – An Lộc tạo được sức hút mạnh mẽ hơn nữa đối với các nhà đầu tư đang nhắm đến mục tiêu sinh lời bền vững. So với các dự án lớn cùng khu vực, Đông Tăng Long- An Lộc đang được giới đầu tư đánh giá có giá bán vô cùng cạnh tranh. Với mức giá khởi điểm cạnh tranh như vậy, trong giai đoạn nguồn cung nhà phố khan hiếm, người mua cần có những quyết định kịp lúc mới có thể nâng cao giá trị đồng tiền đầu tư trong tương lai.
Dự án Đông Tăng Long – An Lộc mở bán với các sản phẩm: Nhà vườn liên kế, Nhà vườn song lập. Thời gian bàn giao: Quý 1/2020, Quý IV/2020. Pháp lý: Đã phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng, QĐ đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Ngân hàng ABBANK hỗ trợ vay vốn đến 70%. Các chính sách ưu đãi chiết khấu 20.000.000 VND, 50.000.000 VND kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2019.
Facebook: https://www.facebook.com/dongtanglonghungloc
Tags:
khang điền

Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Leave a Reply

VỀ CHÚNG TÔI !

☆ Phòng Kinh Doanh Dự Án Khang Điền
☏ Hotline : 0859184999
✪  Website : www.khangdienbds.com
✉  Email | Minhanh.khangdien@gmail.com
✍ Địa Chỉ : Biệt thự cao cấp Verosa Park
Khang Điền _Phú Hữu _Quận 9

LIÊN HỆ

Verosa Park Khang Điền Quận 9

© 2020 Mọi quyền được lưu trữ | Được phát triển bởi Minh Anh | Theme Khangdienbds  | Điều khoản | sitemap |

Scroll to top