Quyền Linh Cười Ngờ Nghệch Vì Chàng Trai Đòi Đưa Bạn Gái ĐĂNG XUẤT KHỎI TRÁI ĐẤT🤣 Bạn Muốn Hẹn Hò

2021 đã mang đến cho khán giả một chương trình mới hài hước và đầy sáng tạo – “Quyền Linh Cười Ngờ Nghệch Vì Chàng Trai Đòi Đưa Bạn Gái ĐĂNG XUẤT KHỎI TRÁI ĐẤT”. Chương trình nằm trong series “Bạn Muốn Hẹn Hò” mà chắc chắn sẽ làm say mê mọi người.

Với sự tham gia của đội ngũ MC tài năng và những vị khách mời đặc biệt, chương trình mang đến những tràng cười sảng khoái và những khoảnh khắc thú vị không thể nào quên. Quyền Linh, với tài năng diễn xuất hài hước và khả năng ứng biến, sẽ là người hướng dẫn và chia sẻ những câu chuyện thú vị về tình yêu và hẹn hò.

Trong tập này, Quyền Linh sẽ có một cơ hội đặc biệt khi chàng trai trong chương trình bất ngờ đưa ra yêu cầu độc đáo, đòi đưa bạn gái của mình ĐĂNG XUẤT KHỎI TRÁI ĐẤT. Mọi người không khỏi bất ngờ và tò mò khi nghe câu chuyện này. Liệu Quyền Linh sẽ tìm cách giúp chàng trai thực hiện ước mơ của mình hay sẽ có những tình huống dở khóc dở cười xảy ra?

Cùng đón xem “Quyền Linh Cười Ngờ Nghệch Vì Chàng Trai Đòi Đưa Bạn Gái ĐĂNG XUẤT KHỎI TRÁI ĐẤT” trên “Bạn muốn hẹn hò” năm 2021 và cùng nhau cười nghiêng ngả với những tràng cười và bất ngờ đầy màu sắc!

bạn muốn hẹn hò,bà mối hẹn hò,bạn muốn hẹn hò hay nhất,bạn muốn hẹn hò cát tường,ban muon hen ho 2023,tôi muốn hẹn hò,ban muon hen ho 2022,bạn muốn hẹn hò mới nhất,ban muon hen ho,bạn muốn hẹn hò 2023,ban muon hen ho moi nhat,banmuonhenho tập moi nhat,ban muon hen ho 2023 moi nhat,bmhh,bạn muốn hẹn hò tập mới nhất,hen ho,bạn muốn hẹn hò hài hước nhất,genre:talkshow,source:entertainment,series:BMHH,topic:dating,type:broadcast,format:highlight,dating,hẹn hò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *