OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

oan-gia-chung-tuong-thumb.jpeg

🎥 Giới Thiệu Phim OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

Nội dung phim “Oan Gia Chung Tường – How To Fall In Love With Your Worst Neighbor” là câu chuyện tình yêu “dở khóc dở cười” của cặp đôi Seung-Jin, một nhạc sĩ tham vọng và Ra-ni, một nhà thiết kế mô hình. Phim hài Hàn Quốc này hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí cho khán giả. Dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/07/2023.

Nội dung Phim OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Hãy sẵn sàng để yêu một bộ phim vui nhộn và cảm động – “Oan Gia Chung Tường – How To Fall In Love With Your Worst Neighbor”. Bộ phim hài Hàn Quốc này sẽ mang đến cho bạn một tình yêu “dở khóc dở cười” giữa chàng nhạc sĩ tham vọng Seung-Jin và cô nhà thiết kế Ra-ni, người sáng tạo nhân vật độc đáo. Mỗi tình tiết trong phim đan xen những tràng cười sảng khoái, tuy nhiên, từ tình không mương tượng ban đầu, cả hai nhân vật bỗng chốc thấu hiểu và đồng cảm nên tình yêu bắt đầu mở ra. Bạn sẽ bị cuốn hút vào chuyện tình duyên đầy sắc màu và cảm xúc của họ.

Với sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Lee Ji Hoon và Han Seung Yeon, bộ phim hứa hẹn trở thành “món ăn tinh thần” không thể bỏ qua cho mọi gia đình, cặp đôi và người độc thân. Hãy ngồi trên ghế rạp và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu tình yêu đáng nhớ.

“Oan Gia Chung Tường” dự kiến ​​khởi chiếu tại rạp chiếu phim vào ngày 28/07/2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng bộ phim đầy hài hước và cảm động này. Hãy đến và trải nghiệm một chiều điện ảnh đặc biệt, đầy tiếng cười và cảm xúc tại rạp chiếu phim gần nhất.
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuOAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv OAN GIA CHUNG TƯỜNG – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *