Site icon Khang Điền BDS

MÃ MỜI PI NETWORK & ĐĂNG KÝ PI NETWORK

logo-pi-network

logo-pi-network

Mã mời pi network là gì ? Pi Network là là gì ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé !!
Pi net work là một loại tiền điện tử kỹ thuật số chỉ có thể khai thác (hoặc kiếm được) trên điện thoại của mình, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng khai thác tiền điện tử miễn phí khác.

Hiện tại, bạn có thể khai thác (hoặc kiếm được) Pi bằng cách giúp bảo mật đồng tiền này và bằng cách phát triển Mạng lưới Tin cậy Pi. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó cho người bình thường tiếp cận và sử dụng hàng ngày, Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.

gioi-thieu-pi-network

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN PI NETWORK & MÃ MỜI PI NETWORK

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Pi network về điện thoại thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network theo số điện thoại hoặc facebook nhé !

hương-dan-pi-network

Bước 2 : Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

dang-ky-pi-network

Bước 3 :Bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit

mat-khau-pi-network

Bước 4 : Sau đó bạn nhập Tên của bạn (First Name) và Họ (Last Name) có thể tên thật hoặc tên nào bạn dễ nhớ nhé ! (Sau này đổi tên thật mới cần tên thật trên chứng minh nhân dân.

ho-ten-pi-network

Bước 5 : là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu pi network là leekuro nhé (đây là mã mời của mình đó). Bạn nhập mã của mình thì mình rất cảm ơn và nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ mình sẽ hết sức nhiệt tình nhé.

ma-moi-pi-network

HƯỚNG DẪN ĐÀO PI ĐỂ TĂNG SỐ LƯỢNG PI NHANH CHÓNG

Cách 1 : Lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador. Nếu các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (25% x 0.39pi x số lượng người).

Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive (NHẮC NHỞ KHAI THÁC ) để kêu đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

cach-tang-pi-nhanh-chong

Cách 2 : Thêm người vào vòng tròn bảo mật (Chỉ cần 5 người là đủ nhé !:)
Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại phần bài viết trên, tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn nhé.

vong-tron-bảo-mat-pi-network

XÁC MINH TÀI KHOẢN PI NETWORK

Bạn cần phải xác minh tài khoản để giai đoạn 4 của dự án mới có thể rút tiền ra được. Để xác minh Pi Network, bạn truy cập mục Profile và chọn Verify như hình bên dưới :

xac-minh-pi-net-work

-Và nốt luôn là bạn xác minh facebook thường dùng cho chắc nhé (mai mốt mất số điện thoại còn có facebook mà đăng nhập chứ hihi 🙂
-Có một phần cũng rất quan trọng nữa là Xác minh danh tính (Hay còn gọi là KYC nhé ) như hình ấy !!

===>>> XOng ! XOng ! XOng Chúng ta cùng đợi Bước sang IAT giai đoạn 4 Nhé ^-^

ma-gioi-thieu-pi-networrk

Những câu hỏi thường gặp trong pi network (FAQ)

1.Pi là gì ? Pi Network là gì ?
Pi là một loại tiền điện tử mới có thể khai thác (hoặc kiếm được) từ điện thoại của mình.

2.Cách đăng ký pi network như thế nào ?
Vào App Store hoặc CH play gõ “Pi network” rồi tải app về điện thoại và đăng ký .

3.Mã mời pi network là gì ? Mã giới thiệu pi network là gì ?
Tại Mục “invitation code” lấy Mã mời pi network (mã giới thiệu pi network )

nhập ” [ leekuro ]” rồi ấn SUBMIT.
4.Vòng tròn Bảo mật là gì ? Cách tăng tốc đào pi như thế nào?
Thêm bạn vào vòng tròn bảo mật gồm 5 thành viên tin cậy. 

5.Giá của Pi bao nhiêu ?
Hiện tại, Pi có giá trị xấp xỉ 0đ , tương tự như Bitcoin trong năm 2008

ma-moi-pi-network
Exit mobile version