Lịch chiếu phim, giá vé

thien-ac-doi-dau-3-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

The Equalizer 3 is the third installment of the “The Equalizer” franchise directed by Antoine Fuqua. It follows Robert McCall (Denzel Washington) as he reluctantly comes out of retirement to combat a mafia organization that threatens the lives of his new community in Italy. The movie is set to be released on September 1, 2023.

Nội dung Phim Lịch chiếu phim, giá vé

“Đắm mình trong trận chiến đối đầu giữa Thiện và Ác, Thiện Ác Đối Đầu 3 – The Equalizer 3 đã trở lại với một câu chuyện không thể bỏ qua. Do tài năng đạo diễn Antoine Fuqua trực tiếp chỉ đạo, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Với một tỷ lệ đánh giá tuyệt đối 5/5 từ 200 bình chọn, không có gì đầy thách thức hơn việc không chạy đến rạp xem ngay lúc này.”

“Trở lại sau thành công của The Equalizer 2 (2018), nhân vật Robert McCall (do Denzel Washington thể hiện) sẽ đối mặt với cuộc sống yên bình tại miền Nam nước Ý. Tuy nhiên, quá khứ bạo lực không ngừng theo sát anh. Một tổ chức mafia đang lan tràn sự hung ác, sẵn sàng phá vỡ bình yên và kiểm soát toàn bộ vùng đất này. Đe dọa tính mạng của những người thân yêu, Robert McCall không thể ngồi yên và buộc phải tái xuất để trừng phạt những tên tội phạm đáng sợ này. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy hấp dẫn và gay cấn, chỉ có tại Thiện Ác Đối Đầu 3.”

“Với sự trở lại đầy ấn tượng của nam diễn viên nổi tiếng Denzel Washington, Thiện Ác Đối Đầu 3 hứa hẹn mang đến một cốt truyện đặc sắc và sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Dakota Fanning, Gaia Scodellaro, David Denman, Eugenio Mastrandrea,… Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một tác phẩm điện ảnh kịch tính và đầy cảm xúc này. Phim đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 01/09/2023. Hãy nhanh chân đến xem ngay!”
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim Lịch chiếu phim, giá vé Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuLịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *