KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

ke-giam-ho-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

“Nội dung phim KẺ GIÁM HỘ”: Sau 10 năm ngồi tù, sát thủ Soo Hyuk quyết tâm rút lui ở ẩn. Nhưng tay trùm xã hội đen vẫn tìm cách sử dụng anh làm công cụ giết người. Một cuộc tàn sát đã diễn ra và giấc mơ về tổ ấm của anh trở thành cơn ác mộng.

Nội dung Phim KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

“KẺ GIÁM HỘ: Một cuộc chiến căng thẳng giữa càn quét và sự sống!

Soo Hyuk, một sát thủ đầy kinh nghiệm, đã đồng ý ngồi tù trong 10 năm để bảo vệ ông chủ xã hội đen. Nhưng giờ đây, anh quyết định điều chỉnh cuộc sống của mình và sống trong ẩn danh. Tuy nhiên, ông trùm xã hội đen có kế hoạch khét tiếng, sử dụng Soo Hyuk như một công cụ giết người máu lạnh. Từ đó, một thảm sát đẫm máu và ác mộng kinh hoàng nhấn chìm giấc mơ tổ ấm của anh.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc hành trình đầy hồi hộp, nhịp độ nghẹt thở và bất ngờ đến từ KẺ GIÁM HỘ. Tham gia ngay để khám phá bí ẩn và đối đầu với nguy hiểm. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này!”
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuKẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv KẺ GIÁM HỘ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *