KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

ke-an-danh-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

Kẻ Ẩn Danh là bộ phim hành động với yếu tố gia đình, nhân văn và văn hoá Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh Lâm, một người từng là xã hội đen nhưng mất trí nhớ và sống như người bình thường. Bộ phim kể về hành trình của Lâm trong việc tìm con gái mình. Với sự hợp tác của Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa và Quốc Trường, Kẻ Ẩn Danh hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố bất ngờ. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 25/8/2023.

Nội dung Phim KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

“Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đầy cảm xúc trong bộ phim hành động độc đáo – ‘Kẻ Ẩn Danh’. Với yếu tố gia đình và tinh thần nhân văn sâu sắc, đây là một tác phẩm mang đậm chất văn hoá Việt Nam. Cùng khám phá lịch chiếu mới nhất và giá vé chi tiết tại các rạp chiếu phim. Bước vào thế giới của ‘Kẻ Ẩn Danh’, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những cảnh hành động mãn nhãn mà còn cảm nhận được tình yêu và hành trình tìm con gái của nhân vật chính – Lâm, một người từng sống trong xã hội đen nhưng bất ngờ mất trí nhớ. Đối mặt với những thách thức khó khăn, anh ta đã dấn thân vào cuộc sống và tìm kiếm tình yêu thương của con gái riêng mình. Điểm đặc biệt của bộ phim chính là sự kết hợp độc đáo giữa ba diễn viên tài năng Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa và Quốc Trường, mỗi người mang đến một sắc thái và tạo hình độc đáo. Dự kiến ra mắt vào ngày 25/8/2023, ‘Kẻ Ẩn Danh’ hứa hẹn sẽ là một bộ phim không thể bỏ qua trong dịp lễ 2/9 này. Hãy cùng nhau trải nghiệm tràn đầy cảm xúc và suy nghĩ về gia đình qua ‘Kẻ Ẩn Danh’!”
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuKẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv KẺ ẨN DANH – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *