Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

goi-hon-quy-du-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

Bộ phim “Gọi Hồn Quỷ Dữ” kể về một nhóm bạn khám phá một bàn tay ma quái, nhờ đó triệu hồi và giao tiếp với các linh hồn bí ẩn. Tuy nhiên, họ không biết rằng một trong số họ đã kích hoạt một thế lực đen tối đáng sợ. Bằng cách nắm bàn tay và nói câu chú đơn giản, nhóm bạn sẽ trải qua những trải nghiệm kỳ lạ khi cơ thể bị chiếm đoạt bởi các linh hồn. Phim đang được công chiếu từ ngày 11/08/2023.

Nội dung Phim Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim Gọi Hồn Quỷ Dữ đầy kịch tính và huyền bí này. Kết hợp giữa ma thuật và sự kỳ lạ, bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn bị cuốn vào một thế giới đen tối khi tình cờ phát hiện ra một bàn tay ma quái có khả năng triệu hồi và giao tiếp với những linh hồn bí ẩn. Nhưng điều gì xảy ra khi một trong số họ đã sảy ra khỏi quy định và giải phóng những thế lực hắc ám kinh hoàng? Chỉ cần nắm lấy bàn tay và thốt câu chú đơn giản “Talk to me”, nhóm bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc đáng sợ khi cơ thể bị chiếm đoạt bởi những linh hồn ngẫu nhiên. Gọi Hồn Quỷ Dữ đã sẵn sàng để làm bạn rùng mình tại rạp chiếu phim từ ngày 11.08.2023. Hãy đến và trải qua những giây phút thót tim này cùng chúng tôi.
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuGọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv Gọi Hồn Quỷ Dữ – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *