Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

chau-bau-doi-toi-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé chuẩn bị chiếu rap

Siêu phẩm học đường “Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi” trở lại với phiên bản Thái Lan. Mối tình trong trẻo được tái hiện bởi cặp đôi Nanon (vai Tong) và Film (vai Lin) sẽ khiến khán giả bồi hồi về tình yêu đầu đời trên ghế nhà trường. Phim mới Châu Báu Đời Tôi ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 11.08.2023.

Nội dung Phim Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Nếu bạn đang tìm kiếm một siêu phẩm học đường đầy cảm xúc và thú vị, thì “Châu Báu Đời Tôi” là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Được tái hiện từ phiên bản Thái Lan của “Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi”, bộ phim này sẽ đưa bạn trở về khoảnh khắc đầu tiên và ngọt ngào của tình yêu tuổi học trò.

Gặp gỡ cặp đôi trẻ Nanon (vai Tong) và Film (vai Lin), bạn sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện tình trong trẻo và cảm động của họ. Từ cậu học sinh cá biệt Tong được chuyển bàn ngồi trước Lin – cô gái xinh đẹp, học giỏi và luôn gợi mở, bí ẩn cho những chàng trai trong trường. Qua những thách thức và tranh cãi giữa “lũ bạn thân trời đánh” của Tong, cả hai dần nhận ra tình cảm đặc biệt họ dành cho nhau.

Với sự hài lòng và khuấy động của 200 khán giả đã bình chọn, “Châu Báu Đời Tôi” hứa hẹn là một bộ phim không thể bỏ qua vào mùa hè này. Hãy chuẩn bị trải nghiệm những cảm xúc tinh tế và những giây phút đáng nhớ, khi bộ phim này chính thức ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 11.08.2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội xem ngay bộ phim này để thưởng thức một cuộc tình đáng nhớ tuổi học trò!
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé ,phim sắp chiếu rạp Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , cgv phim sắp chiếuChâu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé , phim chiếu rạp sắp ra mắt Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé, phim sắp chiếu cgv Châu Báu Đời Tôi – 2023: Lịch chiếu phim, giá vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *