BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC

bao-trang-3-thien-dang-hay-dia-nguc-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC chuẩn bị chiếu rap

Bão Trắng 3: Thiên Đàng hay Địa Ngục là câu chuyện về Âu Chí Viễn và Trương Kiến Hành, hai cảnh sát chìm trong một băng đảng ma túy. Sau khi bị thương, Kiến Hành được ông trùm Khang Tố Sai cứu và miễn cưỡng hoạt động cho ông ta. Trong khi đó, Viễn theo đuổi ông trùm để truy nã. Tình nghĩa hay chính nghĩa sẽ chiến thắng khi cả ba gặp nhau?

Nội dung Phim BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC

“Khám phá bí ẩn đầy kịch tính và đối đầu của hai cảnh sát chìm trong vũ trụ tội ác, BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC sẽ khiến bạn lảo đảo trong sự căng thẳng và hấp dẫn không thể cưỡng lại. Âu Chí Viễn và Trương Kiến Hành, hai chiến binh dũng cảm, phải nhận lời hoạt động trong tổ chức ma túy khét tiếng dẫn đầu bởi Khang Tố Sai. Sản xuất thuốc phiện tại khu Tam Giác Vàng, Trương Kiến Hành đau đớn khi phải làm việc cho kẻ đã từng cứu mạng mình. Trong khi đó, Âu Chí Viễn không ngừng theo đuổi hang động của đồng nghiệp để đưa ông trùm ma túy này ra trước ánh sáng công lý. Sẽ có cuộc đối đầu quyết liệt giữa chính nghĩa và tình nghĩa. Những bí ẩn, những mưu đồ và những đề nghị không thể từ chối đang chờ đón bạn trong bộ phim này. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nguy hiểm và hấp dẫn này – một bữa tiệc giải trí không thể bỏ qua!”
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC ,phim sắp chiếu rạp BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC , cgv phim sắp chiếuBÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC , phim chiếu rạp sắp ra mắt BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC, phim sắp chiếu cgv BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *