3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

3dcg-shin-cau-be-but-chi-dai-chien-sieu-nang-luc-sushi-bay-poster.jpg

🎥 Giới Thiệu Phim 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ chuẩn bị chiếu rap

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ là một bộ phim 3D với câu chuyện về hai nguồn sáng đặc biệt từ vũ trụ mang đến cho hai nhân vật chính siêu năng lực đặc biệt. Tuy nhiên, một người sử dụng năng lực để trả thù và một nhà khoa học ác đang âm mưu lợi dụng năng lực này. Cuộc sống của thế giới dựa vào cậu bé Shin và gia đình anh ta để bảo vệ. Phim ra mắt vào ngày 25.08.2023.

Nội dung Phim 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

Hãy trải nghiệm cuộc chiến 3DCG đầy thú vị cùng Shin – Cậu Bé Bút Chì trong bộ phim “Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~”! Đây là câu chuyện kể về hai nguồn sáng bí ẩn từ vũ trụ mang theo siêu năng lực cực độc đáo đến Trái Đất. Năng lực ấy đã đến với Shin, biến cậu trở thành một chàng trai trẻ sở hữu khả năng kỳ diệu để điều khiển mọi vật thế giới xung quanh. Tuy nhiên, cậu không phải là người duy nhất nhận được sức mạnh này. Mitsuru Hiriya, một thanh niên đầy bất mãn, cũng trở thành chủ nhân của siêu năng lực ấy. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở cách họ sử dụng sức mạnh này. Shin sử dụng nó một cách tích cực để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, trong khi Hiriya lựa chọn trả thù cho cuộc sống không công bằng. Trong khi đó, một nhà khoa học xấu xa cũng âm thầm lợi dụng sức mạnh của Hiriya để đạt được quyền lực tối cao. Cuộc sống của tất cả mọi người dường như tùy thuộc vào cậu bé Shin! Hãy cùng theo dõi câu chuyện này và xem gia đình Shin sẽ làm gì để bảo vệ cuộc sống của mọi người khỏi đe dọa đầy hiểm vận này. “T3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~” đã ra mắt và sẵn sàng chiếu tại các rạp phim từ ngày 25.08.2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành nhân chứng của một phiên bản điện ảnh đặc biệt, đầy màu sắc và hấp dẫn này. Hãy đến và cảm nhận ngay!
Hình ảnh minh họa

Đặt Ngay Vé Xem Phim 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ Online

Đặt Ngay Tại Đây

tag: phim sắp chiếu 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ ,phim sắp chiếu rạp 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ , cgv phim sắp chiếu3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ , phim chiếu rạp sắp ra mắt 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~, phim sắp chiếu cgv 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *